Chương trình hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông” thành công tốt đẹp !

Ngày 28/09/2015, hội thảo “Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông” do công ty TNHH ODC Việt Nam phối hợp với học viện Tâm Khí Việt với sự bảo trợ thông tin của Báo Gia Đình và Xã Hội (trực thuộc bộ y tế), Truyền hình O2TV, truyền hình VTV2, Truyền hình trực tuyến LifeTV… đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Hội thảo “Đánh Thức Bản Lĩnh Đàn Ông ” là một trong những sự kiện quan trọng của công ty ODC Việt Nam tổ chức về việc tư vấn sức khỏe sinh lý nam giới đến mọi người. Nội dung chủ yếu trong sự kiện này đó chính là các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn loạn cương dương, quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng … do chuyên gia khoa học tình dục “Nguyễn Bá Toàn” trực tiếp tư vấn và chia sẻ. Góp mặt trong buổi hội thảo còn có sự tham gia của Tiến Sĩ, chuyên gia tâm lý “Đinh Đoàn” một nhân vật quen thuộc trong chương trình cửa sổ tình yêu trên Đài tiếng nói Việt Nam, ngoài ra còn có sự chia sẻ trực tiếp của các chuyên gia dinh dưỡng dưỡng, tâm lý trong tình yêu và hôn nhân gia đình.

Tham khảo giải pháp làm to và dài dương vật tại đây
Yếu sinh lý, xuất tinh sớm từ lâu đã trở thành vấn đề đau đầu đối với nhiều nam giới cho đến nay. Do sự nhảy cảm cũng như tâm lý e ngại của mỗi người khiến cho việc điều trị, khắc phục trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên trong buổi hội thảo “Đánh thức bản lĩnh đàn ông” các chuyên gia đã cho thấy vấn đề này không có gì là phải e ngại, mọi người thoải mái chia sẻ và nhận được nhiều lời tư vấn thiết thực, bổ ích. Không chỉ riêng nam giới mà các chị em phụ nữ cũng rất tham gia nhiệt tình trong vấn đề này.

1

2

3

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

17

18

7

8

23

25

Nguồn banlinhdanong.com

Gọi ngay