Dương vật cong và cách khắc phục ở nam giới

Dương vật cong là một trong những tình trạng thường gặp phải ở nam giới, dương vật cong làm cho nam giới ngại ngần tự ti khi tiếp xúc tình dục với bạn gái. Dương vật cong còn ảnh hưởng đến hoạt động tình dục vợ chồng. Vì vậy để kiểm tra xem dương vật của mình có bị cong hay không, có ảnh hưởng đến sức khỏe, và cách khách phục như thế nào bạn có thể tìm hiểu sau đây :

Dương vật cong có biểu hiện như thế nào ?

Dương vật cong khi đầu và gốc và dương vật không nằm trên một mặt phẳng, mặt phẳng này là mặt phẳng nằm ngang và khi trục của dương vật so với mặt phẳng ngang bị lệch đị lớn hơn 0 độ thì sẽ thuộc biểu hiện là cong. Dương vật có biểu hiện lệch sang bên trái, bên phải, phía trên, xuống dưới cũng chưa phải là biểu hiện cong, vì thế bạn đừng dại uốn vặn dễ có thể gây chấn thương cho cậu nhỏ nhé.

Dương vật cong biểu hiện thế nào ?

Dương vật cong biểu hiện thế nào ?

Tại sao dương vật của tôi lại bị cong

Một số nguyên nhân khiến dương vật của bạn bị cong có thể là : 

  • Do di truyền trong gia đình bạn
  • Dương vật cũng có thể cong nếu như sức khỏe về tim mạch như bệnh về máu, mạch máu, tiểu đường … gây tác động đến dáng vóc cậu nhỏ
  • Một số nguyên nhân chủ quan khác thường xảy ra đó là do tác động từ bên ngoài khiến cho dương vật bị cong như : quan hệ tình dục quá mạnh, đè, co kéo làm gãy, chấn thương. Hoạt động thể dục thể thao gây nên chấn thương va đập làm tụ máu, dần dần tạo thành khối tụ, u xơ … khiến cho dương vật không đồng đều về kích thước.

Xem thêm : Làm thế nào để tăng kích thước dương vật ?

Tác hại từ việc dương vật bị cong

Dương vật cong do bẩm sinh hoặc di truyền khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng về thẩm mỹ cũng như tư ti, ngại ngần quan hệ tình dục với bạn gái. Dương vật cong do chấn thương gây máu lưu thông kém, ảnh hưởng đến khả năng sinh lý tình dục về lâu dài đối với nam giới. Một số trường hợp dương vật cong làm cho bạn cảm thấy khó quan hệ tình dục khi đưa dương vật vào cô bé.

Vì thế nếu bạn đang mắc phải tình trạng dương vật bị cong hãy đến ngay các cơ sở nam khoa uy tín, tại đây các bác sỹ sẽ có những chẩn đoán và xét nghiệm chính xác, từ đó sẽ giúp bạn có hướng điều trị tích cực và hiệu quả nhất. Tuyệt đối không nên tự tìm cách để khắc phục điều trị khi bản thân không có kiến thức và kinh nghiệm về y học.

Cùng với mối lo về hình dáng và kích thước của dương vật thì nam giới còn có lỗi lo thường trực đó là tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Xem giải đáp từ A đến Z về bệnh rối loạn cương dương ở nam giới từ chuyên gia TẠI ĐÂY.

Gọi ngay