Dương vật cương cứng buổi sáng có làm sao không ?

Nhiều bạn trẻ thắc mắc dương vật cương cứng vào buổi sáng thức dậy trong khi cơ thể hoàn toàn bình thường, ngay cả ham muốn lúc mới sáng dậy thực sự là cũng chưa nhận thấy có phải dấu hiệu gì bất thường hay không ?

Dương vật khỏe mạnh

Dương vật khỏe mạnh

Trước hết xin khẳng định dương vật cương cứng hay còn nói đùa “chào cờ buổi sáng” là hiện tượng hết sức bình thường, không những thế đây là một trong những biểu hiện của một nam giới khỏe mạnh. Nguyên nhân khiến cho dương vật của nam giới chào cờ buổi sáng bao gồm như sau :

Xem thêm : Ăn gì để cho dương vật to và dài ?

Bạn ngủ một giấc ngủ sâu và ngon

Khi ngủ sâu giấc, cơ thể bạn được nghỉ ngơi hoàn toàn, cơ thể của bạn sẽ được hồi phục trong ngày hôm sau, bạn sẽ cảm thấy khoan khoái, dễ chịu. Hệ tuần hoàn cũng như nội tiết trong cơ thể cũng giảm bớt áp lực làm việc. Vào ngày hôm sau khi mọi thứ trong cơ thể khởi động thì dương vật sẽ có khá nhiều năng lượng để cương cứng và giảm đi ngay sau đó.
Tình trạng “chào cờ” cũng được gây ra bởi sự dồn máu đột ngột tới dương vật. Bên cạnh đó, dương vật của nam giới có thể dựng đứng mà không cần bất kỳ loại kích thích nào, điều này được gọi là “cương cứng tự phát”.

Nồng độ testosterone tăng cường đột ngột vào mỗi buổi sáng

Nồng độ testosterone ở nam giới vào trong ngày lên cao nhất vào sáng sớm sau khi có giấc ngủ ngon giấc. Testosterone thường được tích trữ vào ban đêm và thời điểm cao nhất là trong khoảng 4-6 giờ sáng. Vì thế khi sáng dậy dương vật cương cứng một phần do sự tăng cường đột ngột của testosterone.

Giấc mơ khiến dương vật cương cứng

Nếu dương vật của bạn cương cứng không đều, chỉ có một vào hôm, có thể bạn đã nằm mơ đến chuyện đó  và dương vật tất nhiên sẽ cương cứng khi giấc mơ của bạn bắt đầu. Những điều nam giới đang mơ về cũng đánh thức “cậu nhỏ” khiến nó dựng đứng lên.

Dương vật cương cứng do lượng máu tăng đột ngột

Chúng ta đã biết, sự cương cứng của dương vật thường do sự hoạt động hoàn hảo của hệ tuần hoàn máu. Vào mỗi buổi sáng dương vật sẽ được cấp nhiều máu hơn lúc tối do tư thế nằm ngủ của bạn. Máu lưu thông tốt đến dương vật khiến dương vật cương cứng cũng là chuyện hết sức bình thường

Dương vật không cương cứng được, lúc cương lúc không, không được như ý muốn và điều khiển của mình hay còn được gọi là rối loạn cương dương mới thực sự là vấn đề đáng lo, còn nếu bạn có hiện  tượng chào cờ buổi sáng bạn hãy yên tâm vì lúc này cơ thể bạn đang rất khỏe mạnh.

Tham khảo : Cách làm to và dài dương vật hiểu quả không dùng thuốc !

Gọi ngay