Dương vật to nhất thế giới của một chàng trai

Bạn có biết người đàn ông có kích thước dương vật lớn nhất trên thế giới là ai không ? Jonah Falcon ở Mỹ hiện tại đang sở hữu kích thước dương vật lớn nhất thế giới vượt qua cả mực trung bình của hầu hết đàn ông ngay cả khi dương vật của anh ra không cương cứng. Bình thường kích thước dương vật của Jonah Falcon rơi vào khoảng 22.85cm còn khi cương cứng dương vật của anh có thể lên tới độ dài 34.29cm.

Dương vật to nhất thế giới

Dương vật to nhất thế giới

Bí mật của chàng trai có dương vật to lớn khác thường bị phát hiện bất ngờ tại sân bay, khi các nhân viên kiểm soát hàng không hoảng hốt và ngạc nhiên  tại sân bay quốc tế  San Francisc. Nhân viên an ninh tại sân bay thậm chí đã nhầm lẫn rằng anh ta mang vũ khí theo người.

Xem thêm : Hiện tượng dương vật cương cứng thường xuyên vào mỗi sáng

Sau khi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và kiểm tra nhân viên an ninh đã phải xin lỗi vì vấn đề này với cá nhân Jonah Falcon. Một sự nhầm lẫn thật khó tin được.

Jonah Falcon thời gian sau bị các nhóm làm phim khiêu dâm thu phục bằng những lời mời hấp dẫn tuy nhiên anh không chập nhận một lời mời nào. Jonah Falcon nói rằng sau khi anh chết đi, dương vật của mình sẽ được hiến tặng cho bảo tàng Icelandic Phallological để làm vật trưng bày.

Trong khi Icelandic Phallological phải gặp nhiều rắc rối về kích thước quá cỡ của dương vật ghì nhiều thanh niên, nam giới tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang phải đâu đầu vì kích thước dương vật quá bé, mong muốn của họ là cải thiện kích thước dương vật : làm to dương vật hơn, cách làm o dương vật hiệut quả …

Hiện nay phương pháp TVD là phương pháp làm to dương vật, tăng kích thước chiều dài và chiều rộng tối đa có thể. Đặc biệt phương pháp an toàn không dùng thuốc ..,.

Gọi ngay