Phụ nữ có quan tâm dương vật của chàng lớn hay bé không ?

Năm nay em 28 tuổi, gần đây khi có người yêu em bắt đầu quan tâm tới vấn đề tình dục, tới khả năng sinh lý và kích thước cậu bé, em cảm thấy dương vật của mình có phần bé, ngắn hơn các anh bạn cùng tuổi. Em đang lo lắng nếu như em và bạn gái có làm chuyện ấy, bạn em có quan tâm hay để ý gì đến kích thước cậu bé của em hay không, mong chương chương trình giải đáp ?


Chào em !

Em lo lắng cho vấn đề sức khỏe tình dục cũng giống như em đang lo lắng cho vấn đề hạnh phúc hôn nhân của chính em sau này. Về vấn đề duong vật bé em đang nói đến, vì em chưa nói chi tiết về kích thước cụ thể dương vật của em nên chưa biết chính xác dương vật của em có bé hay không ?

Để xác định kích thước của dương vật có bình thường hay không em đọc bài viết sau : Dương vật như thế nào là bé ?

Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu và các thống kê về nhu cầu tình dục trên thế giới đều cho biết, tình dục đối với nam nữ không có khoảng cách là bao nhiêu, phụ nữ ham muốn tình dục thực tế không thua kém đàn ông. Vì thế nữ giới cũng như nam giới có con mắt nhìn nhận tương đồng nhau, chỉ bởi do con gái thì ngại ngần nói chuyện tình dục ra trước chỗ đông người mà thôi.

Phụ nữ thường thất vọng nhất là khi không được tận hưởng sự khoái cảm tình dục từ người đàn ông mang lại, nhất là đàn ông mang trong mình tình trạng bất lực, yếu sinh lý, xuất tinh sớm … nhiều anh chàng còn suy giảm tình dục một cách nặng nề.

Vì thế nếu như chuyện dương vật quá bé cũng có thể làm cho cô ấy có cái nhìn nhận không hứng thú về chuyện tình dục đối với đàn ông. Tuy nhiên nếu là những người có một tình yêu thật sự thì chuyện đó cũng không phải là vấn đề quá khó khăn để suy nghĩ và than trách. Điều em cần làm bây giờ đó chính là  xác định tình trạng dương vật của mình và khắc phục, cải thiện kích thước nếu như dương vật quá bé. Hiện nay khắc phục tình trạng dương vật bé hay cách làm cho dương vật to và dài hơn cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy không lớn được như mong muốn nhưng nó phần nào cải thiện hơn nhiều giúp cho nam giới có thể có niềm tin hơn về đời sống tình dục của mình.

Em có thể tham khảo phương pháp làm to và dài dương vật của chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn tại đây nhé : Phương pháp TVD làm to và dài dương vật tự nhiên !

Gọi ngay