Dương vật ngâm nước nóng có nở to ra hơn không?

Các đấng nam nhi lúc nào cũng thích cậu bé của mình có kích thước to dài, để hấp dẫn tự tin trước bạn tình. Tuy nhiên nhiều anh chàng lại không có may mắn bởi dương vật có kích thước quá nhỏ, điều này khiến cho họ luôn thắc mắc làm thế nào để cho dương vật của mình có kích thước to dài hơn.

Dương vật bé làm nhiều chàng trai thất vọng

Dương vật bé làm nhiều chàng trai thất vọng

Một số bạn nam hỏi rằng, nghe nhiều người mách bảo dương vật khi ngâm vào nước nóng sẽ có kích thước to hơn vì nước nóng giúp cho dương vật nở ra, điều này có đúng không ?

Dương vật bé thường do một số yếu tố tác động, ví dụ như yếu tố con người thuộc quốc gia, vị trí địa lý khác nhau, người phương tây thường có kích thước lớn hơn, do yếu tố di truyền hoặc dinh dưỡng …

Có một số phương pháp có thể giúp cho dương vật to hơn tuy nhiên biện pháp ngâm dương vật trong nước nóng là không khoa học và chắc chắn là không có tác dụng.

Chưa kể sự nguy hiểm từ việc ngâm dương vật trong nước nóng có thể khiến tinh hoàn nóng lạnh thất thường gây bệnh vô sinh vì trong nhiệt độ cao tinh trùng sẽ yếu đi.

Nếu bạn đang thực sự làm tốt bản lĩnh đàn ông, khả năng giường chiều của mình thì cũng có thể không cần lo lắng về kích thước nếu cậu bé có hơi nhỏ một chút. Còn để cải thiện kích thước làm to và dài dương vật một cách an toàn bạn hãy tham khảo chương trình TVD, chương trình tập luyện và dinh dưỡng khoa học của chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn. Tìm hiểu thêm chương trình tại đây

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị !

Gọi ngay