Chuyện ấy càng lâu càng chất lượng?

Có rất nhiều quan niệm khác nhau về chuyện đó. Tuy nhiên, vẫn còn những ý kiến chỉ là ‘huyền thoại’. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây và kiểm tra kiến thức của bạn.

‘Yêu” càng lâu thì càng chất lượng

Điều này không chính xác. Tất nhiên nếu “chuyện ấy” chỉ kéo dài 1-2 phút thì chắc chắn không thể đưa người bạn đời tới “tầng mây thứ 9” bởi lẽ “nửa kia” không đủ thời gian để đạt cực khoái. Nhưng không phải “yêu” lâu sẽ mang lại nhiều hứng thú.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Pennsylvania tính toán thời gian tối ưu cho “giao ban”. Họ kết luận rằng, đối với hầu hết các cặp vợ chồng, thời gian cần thiết để đạt được cực khoái là 7-13 phút.

Đàn ông không thể có nhiều cực khoái

Hoàn toàn sai. Tuy xảy ra ít hơn so với phụ nữ nhưng nam giới cũng có thể có nhiều cực khoái. Các bài tập Kegel là hữu ích trong vấn đề này. Khi luyện tập, nam giới có thể huấn luyện cơ vùng chậu, kiểm soát dòng chảy của nước tiểu, tinh dịch và xuất tinh. Hãy thắt chặt và thư giãn các cơ vùng chậu trong 2-3 giây, vài lần một ngày.

Nam giới cũng có thể có nhiều cực khoái… (Ảnh minh họa)

Sử dụng bao cao su làm giảm khoái cảm

Không đúng cho tất cả mọi người. Bao cao su là cách ngừa thai ngoài ý muốn hiệu quả, lại giúp tránh các bệnh truyền qua đường tình dục. Các nhà nghiên cứu Mỹ cho rằng, cách chọn bao cao su sai của nam giới có thể làm sụt giảm ham muốn. Phần lớn đàn ông có xu hướng mua phải “hàng” quá nhỏ hoặc quá to. Kết quả, bao cao su có thể làm cản trở cuộc yêu và thậm chí làm giảm niềm vui tình dục.

Nữ giới thường gào lớn khi đạt cực khoái

Không chính xác. Cường độ, biểu hiện cực khoái khác nhau ở mỗi người hoặc cùng một người nhưng phụ thuộc vào mức độ kích thích, điều kiện tinh thần, thể chất… của cá nhân đó.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Gọi ngay