Tháo ngòi nổ cho sự bế tắc chuyện yêu

Khi đời sống vợ chồng nhàm chán, cũng là lúc bạn cần làm mới lại để có những niềm vui bất tận.
Hãy làm mới lại đời sống tình dục bằng những liệu pháp sau nhé!

1. Làm “chuyện ấy” ít nhất 1 lần/1 tuần

Nghe có vẻ như là một điều hiển nhiên, thực tế nói thì dễ hơn nhiều so với việc phải làm. Theo một vài nghiên cứu mới đây thì có tới hơn 40 triệu người Mỹ bị bế tắc trong đời sống hôn nhân, gần như không có tình dục. Những người không có “quan hệ” trong một thời gian dài thì lượng hormone tình dục tự nhiên sẽ ở mức rất thấp. “Sex” gần giống một bài luyện tập nhỏ. Ngay khi chúng ta dừng việc “yêu” trong một khoảng thời gian thì rất dễ rơi vào bế tắc và ham muốn cho “chuyện ấy” sẽ dần mất đi.

Vì thế, dù có bận rộn hay vì vô vàn lý do khác thì bạn cũng nên dành ít nhất một buổi trong tuần để hai bạn có thời gian “yêu” nhau. Đây là sợi dây vô hình khiến hai bạn thêm gắn bó hơn đấy.

‘Yêu’ theo tư thế đứng cũng là một cách thức hữu hiệu (Ảnh minh họa)

2. Chia sẻ cùng vợ việc nhà nhiều hơn

Phụ nữ thường rất thích làm “chuyện ấy” với đối tác thường giúp họ và chia sẻ cùng họ những việc nhà nhỏ nhặt. Một nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Western Ontario (Canada) chỉ ra rằng, các bà vợ thường rất hạnh phúc bên cạnh những ông chồng biết làm việc nhà giúp vợ.

Một nghiên cứu khác từ những nhà nghiên cứu của Trường Đại học Illinois (Chicago, Mỹ) thậm chí còn gợi ý những người đàn ông trong gia đình nên biết cách làm nhà cửa sạch sẽ, chăm nom con cái… và họ sẽ thấy rõ kết quả trên giường ngủ sẽ tuyệt như thế nào.

3. Đừng bỏ qua những cái ôm tình cảm

Thường một cái ôm tình cảm trong khoảng 20 giây sẽ khơi dậy sự ham muốn từ phái yếu. Trong khi đó, phái mạnh thì cần một cái ôm lâu hơn gấp 3 lần so với phái yếu để có thể khơi dậy ham muốn tương tự.

Vì thế, bạn đừng bao giờ bỏ qua những cái ôm tình tứ như thế. Hãy dành ít nhất là 1 phút trong ngày để dành cho bạn tình của mình một “kiểu va chạm” đầy yêu thương.

4. Việc thủ dâm (nếu có) nên thực hiện một cách vừa phải, hợp lý

Có một ranh giới mỏng manh giữa sự thoả mãn và vấn đề bạn có thể mắc phải, đặc biệt là khi rất dễ dàng để vào xem một trang web sex trên Internet. Một vài chuyên gia ước tính rằng, phái mạnh đang thủ dâm nhiều hơn từ 50 đến 500% so với mức bình thường.

Việc thủ dâm quá nhiều sẽ làm cạn kiệt ham muốn của bạn và gây ra hậu quả khôn lường. Vì thế, việc thủ dâm (nếu có) nên thực hiện ở một mức độ hợp lý.

5. Sử dụng ít nhất 21 phút để âu yếm

Một điều mà bạn dễ nhận thấy là đàn ông thường dễ đạt “cực khoái” hơn phụ nữ. Giáo sư Alfred C. Kinsey – người nổi tiếng với việc phỏng vấn hàng nghìn người về đời sống “gối chăn” của họ – thông báo rằng có tới 75% nam giới xuất tinh chỉ trong vòng 2 phút. Và nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, cứ trong 3 người đàn ông thì có 1 người mắc phải chứng xuất tinh sớm. Như vậy, có nghĩa là sẽ có nhiều phụ nữ thường không thể đạt được “cực khoái”.

Tuy nhiên một nghiên cứu mới đây cho biết, những người phụ nữ được bạn tình âu yếm ít nhất là 21 phút hoặc lâu hơn trước khi “quan hệ” thì chỉ có 7,7% trong số họ là không đạt được “cực khoái”. Điều này có nghĩa là nếu bạn dùng nhiều thời gian để âu yếm bạn tình hơn thì hai bạn sẽ rất dễ dàng cùng nhau “lên đỉnh”.

Theo vtc

Gọi ngay