Dương vật như thế nào là bé ?

Đàn ông thường quan niệm rằng dương vật kích thước lớn mới thể hiện được bản lĩnh giường chiếu, thể hiện được sức mạnh của đàn ông. Điều này chưa hẳn đã chính xác.

Trong chuyện tình dục, điều mang lại khoái cảm khi làm tình đó chính là nam giới xuất tinh và nữ giới lên đỉnh. Phụ nữ lên đỉnh nhờ trải qua một khoảng thời gian kích thích và hưng phấn, chính nhờ sự cọ xát của âm đạo của phụ nữ và dương vật của nam giới. Có thể nói dương vật nhỏ nhưng thời gian quan hệ tốt, đủ để đưa phụ nữ lên đỉnh cũng hơn là dương vật khủng nhưng thời gian quan hệ lại ngắn. Tìm hiểu các thông tin chính thống về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới TẠI ĐÂY.

Dương vật ngắn là nỗi lo của nhiều chàng trai

Dương vật ngắn là nỗi lo của nhiều chàng trai

Tuy nhiên, dương vật lớn lại giúp cho đàn ông tự tin hơn, thật sự nhiều chị em phụ nữ cũng thích kích thước dương vật bự hơn để cảm nhận sự co xát mạnh mẽ. Chẳng có gì hấp dẫn hơn khi dương vật vừa to, dài mà thời gian quan hệ càng lâu nữa. Tất nhiên to và dài nó cũng có mức độ.

Như vậy dương vật ngắn khi nào ?

Một dương vật bình thường có kích thước trung bình chiều dài từ 10 đến 14 cm. Đường kính của dương vật trung bình cũng trong khoảng từ 3 – 4 cm.

Đàn ông Việt Nam thông thường có kích thước dương vật trung bình như sau : Chiều dài khoảng 12.9 cm, đường kính dương vật khoảng 2.9 cm (Chú ý : đây là kích thước khi dương vật cương cứng)

Về kích thước dương vật của đàn ông cũng phụ thuộc vào mỗi quốc gia và cụ thể là mỗi người, thường đàn ông phương tây có kích thước lớn nhất, đặc biệt ở pháp trung bình chiều dài là 15.8 cm, nếu nói nhỏ nhất thì có thể nói đến đất nước hàn quốc, kích thước chiều dài trung bình rơi vào khoảng 9.5 cm

Xem thêm: Ăn gì để làm to dương vật

Vậy thì nếu bạn là người Việt Nam, kích thước dương vật khi cương cứng đo được nằm dưới 11cm thì có thể là hơi ngắn, đường kính dưới 2.7 cm cũng có thể là hơi ngắn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, có nhiều cách sẽ giúp bạn khắc phục và cải thiện hơn.

Tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật

Dương vật cũng giống như một bộ cơ bắp trên cơ thể bạn nếu bạn có một sự tác động nào đó vừa đủ, có một chế độ ăn dinh dưỡng tốt thì nó sẽ gia tăng về kích thước hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp thực hiện để làm to và dài dương vật do chuyên gia Nguyễn Bá Toàn hướng dẫn. Đây là một trong những phương pháp làm to dương vật rất hiểu quả, đặc biệt phương pháp không dùng thuốc, không có bất kỳ lo ngại về sức khỏe của bạn.

 

 

Gọi ngay