Dân văn phòng ăn kiêng giảm cân

Dân văn phòng ăn kiêng

Thời gian gần đây, giới công chức văn phòng đã khá quen thuộc và bắt đầu áp dụng chế độ ăn kiêng lowcarb nhưng được thiết kế lại cho phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, với tên gọi DAS Diet.

Đi ngược lại hoàn toàn các hiểu biết thông thường và kiến thức giảm béo lạc hậu, phương pháp này đã tạo nên một cơn sốt bởi tính đơn giản và hiệu quả cao. Qui tắc của nó rất đơn giản, chỉ cần không ăn đường và tinh bột là có thể giảm cân và hiệu quả có thể thấy gần như ngay lập tức sau 2 tuần, và từ sau 1 tháng trở nên thì sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Tìm hiểu thêm về kiến thức giam can nhanh

Chị Đào Bảo Ngọc, ở Hà Nội chia sẻ: “Khi chưa lập gia đình, tôi cao 1m68, nặng khoảng 57-60kg. Trước khi sinh bé, tôi tăng tổng cộng 20kg, nặng tròn 80kg. Sinh xong còn khoảng 72kg. Từ đó trở đi suốt 3 năm liền, từ cuối năm 2007 đến giữa năm 2010, cho dù đã cố gắng giảm ăn và đã sử dụng qua các thực phẩm chức năng giúp giảm cân, đi spa, v.v… nhưng số cân của tôi vẫn chỉ giao động từ 71-72kg. Một lần, khi ghé thăm một diễn đàn trên mạng, tôi tình cờ biết đến phương pháp ăn kiêng này. Trong vòng 3-4 tháng áp dụng, tôi đã giảm được tổng cộng 11-12kg, tức là từ khoảng 73kg xuống 62kg, hiện nay là 61kg. Không những giảm được cân, tôi còn vẫn thỉnh thoảng áp dụng phương pháp này để giữ số cân của mình không bị tăng lên mà vẫn được ăn thoải mái thỏa thích những gì mình muốn”.

Bữa trưa công sở dành cho người áp dụng phương pháp ăn kiêng DAS

Bạn Võ Hồng Phúc, sống tại TP.Hồ Chí Minh cho biết thêm, ngoài việc giảm được 25 kg (từ 90 kg xuống còn 65 kg), vòng bụng từ 105 cm xuống còn 80cm, làn da của bạn cũng trở nên trắng và sáng hơn nhờ phương pháp giảm cân nói trên.

Ngoài mục đích giảm béo trong thời gian ngắn hạn, phương pháp này còn giúp thay đổi tư duy về dinh dưỡng, giúp mọi người nhận thức được căn nguyên gây ra béo phì. Từ đó người tham gia sẽ có đầy đủ kỹ năng, kiến thức để duy trì sức khỏe và trạng thái cơ thể trong suốt cuộc đời.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng về những kiến thức có được về giảm cân, bạn có thể tham khảo thêm thực phẩm giảm cân hiệu quả
Gọi ngay