Đàn ông và bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình rất quan trọng đối với người đàn ông và cũng là một bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình vì “Con đường dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày”.
Bữa ăn gia đình sẽ giúp giảm bớt các sức ép do công việc căng thẳng trong ngày, đồng thời sẽ tạo điều kiện để các thành viên trong gia đình gần gũi, quan tâm đến nhau và cũng góp phần đảm bảo vệ sinh ăn uống.
Những người đàn ông nghĩ đến một mái ấm cũng là khi họ muốn chấm dứt cuộc sống tự do và khao khát có bàn tay ấm áp, khéo léo của một người phụ nữ. Ở đó họ không chỉ hy vọng có những đứa con kháu khỉnh mà còn có một người phụ nữ biết tạo ra cho gia đình có một nếp sống thật ấm cúng.
Đâu phải chỉ có phụ nữ là khao khát hạnh phúc gia đình mà đàn ông cũng vậy và họ rất xét nét chú ý đến cuộc sống gia đình bao gồm cả việc dạy dỗ con cái và những bữa ăn do người phụ nữ tạo ra.
Một người phụ nữ vụng về, thiếu sự khéo léo trong việc bếp núc cũng có thể làm tan nát một mái ấm, một người vợ lười thì càng khó tránh khỏi điều này.
Bữa cơm gia đình sẽ khiến người đàn ông thêm yêu quý “tổ ấm” của mình hơn
Hiện nay, nhiều chị em vì rất bận và mệt mỏi với những công việc xã hội, công việc cơ quan nên mới nghĩ đến giải pháp ăn cơm hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những phụ nữ ngại việc bếp núc, chưa coi trọng bữa ăn gia đình.
Thực tế, người phụ nữ không thể thoái thác công việc gia đình và hiện đại hóa bữa cơm gia đình ở ngoài hàng quán được. Bữa ăn gia đình ngon lành, đầm ấm là thế mạnh để thu hút lôi cuốn người đàn ông luôn nhớ tới tổ ấm của mình, là mạch nối liền hệ giữa các thành viên trong gia đình luôn nghĩ và nhớ về nhau.
Vợ chồng có nghĩ đến nhau tìm về nhà cũng bởi nghĩ đến bữa cơm với những món ăn còn ấm hơi và ngát mùi thơm lại hợp khẩu vị mà vợ mình vất vả nấu nướng. Còn cơm bụi, cơm hàng chỉ là để lót dạ khi nhỡ nhàng hay tiếp khách lấy lệ thôi mà nhiều khi vừa xót tiền lại vừa lo không đảm bảo vệ sinh.
Đàn ông chúng tôi mong được ăn cơm ở nhà để đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và chính là nền tảng của hạnh phúc.
Theo 24h
Gọi ngay