Những mẫu phụ nữ khiến đàn ông khó chịu

1. Đạo đức giả

Nhiều phụ nữ thường thích làm ra vẻ ta đây rất đoan trang, đạo đức, hiền lành, dịu dàng… trong khi họ không hẳn là tuýp người như vậy. Đàn ông – chỉ sau vài lần tiếp xúc có thể hiểu một cô gái là người như thế nào và vì thế nếu người phụ nữ đó “diễn quá” thì chắc chắn sẽ bị lộ “chân tướng”.
Hơn nữa, điều quan trọng là một người phụ nữ phải tìm được người đàn ông yêu thương bạn thực lòng chứ không phải chỉ là yêu vẻ bề ngoài bạn thể hiện ra.

Chàng sẽ khó chịu nếu bạn suốt ngày “chết chìm” trong các cửa hàng

2. Thích chỉ trích những người phụ nữ khác

Đàn ông không bao giờ thích nghe cô gái của mình ngồi nói xấu bạn đồng nghiệp, bạn gái và thậm chí bình phẩm, chê bai tất cả những người phụ nữ đi qua mặt. Chẳng có gì là hay khi bạn là phụ nữ mà chỉ thích chê bai những người đồng giới, chàng sẽ nghĩ bạn là tuýp người hay soi mói, bình phẩm và ghen tị với mọi người.

3. Cần “nâng niu” quá mức

Có những người phụ nữ luôn muốn có bạn trai ở bên, luôn muốn được nâng niu, chiều chuộng, khen ngợi, ca tụng hết lời, được người khác làm hộ tất cả mọi thứ vì khi đó họ mới cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đàn ông, nếu rơi vào tình huống đó sẽ cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Họ sẽ tự hỏi “Vì sao cô ấy kém tự tin đến thế?”; “Vì sao cô ấy không tự làm việc đó?”…

4. Nghiện mua sắm

Phụ nữ luôn thích mua sắm, điều này thì người đàn ông nào cũng hiểu nhưng ngay cả khi bạn thực sự là “con nghiện” mua sắm thì cũng nên nhớ rằng cái gì cũng có giới hạn. Bạn trai của bạn không thể chịu được nếu mỗi khi gặp nhau là bạn rủ đi mua sắm hoặc trong cả buổi trò chuyện bạn chỉ nói về giày dép, túi xách, váy áo… luôn sẵn sàng shopping mọi lúc, mọi nơi.

5. Nói luôn mồm

Khi gặp nhau, bạn nói chuyện không ngớt, không chủ đề này thì chủ đề kia, bạn không than phiền về chuyện này thì cũng kêu ca về chuyện kia, điều đó sẽ khiến các anh chàng phát hoảng và họ sẽ có những suy nghĩ kiểu như: “Nếu lấy cô ấy thì về sau có bao giờ mình được ngồi yên tĩnh hay không?”.

6. “Đe dọa” chàng bằng sex
Bạn luôn lấy sex ra làm vũ khí “tối thượng” và thường có những lời đe dọa kiểu như: “Nếu anh… thì em sẽ cấm vận”? Hãy nhớ, câu này dùng ít thì còn có tác dụng còn dùng nhiều sẽ phản tác dụng bởi khi đó chàng sẽ không còn sợ nữa mà thậm chí còn quay ra tự hỏi: “Cô ấy chẳng còn gì giá trị để dọa mình nữa à?”.

Theo TGPN

Gọi ngay