10 thân hình đẹp nhờ giảm cân

10 kỳ tích giảm béo

1. Sharena: 1 năm để có thân hình thon thả

Trên blog cá nhân, một cô gái tên là Sharena đã chia sẻ hình ảnh quá trình giảm cân của mình trong vòng 1 năm để từ một cô nàng mập ú trở thành một cô gái mảnh mai quyến rũ.

2. Jennifer Nicole Leegiảm được hơn 36kg

Jennifer Nicole Lee sinh năm 1975 là một người mẫu, chuyên gia thể dục kiêm nhà văn. Sau khi sinh đứa con thứ 2, Jennifer bỗng trở nên nổi tiếng vì từ thân hình khủng với cân nặng 90kg, trong thời gian ngắn, cô đã giảm được hơn 36kg. Từ một người béo ục ịch và xấu xí, cô hoàn toàn có thể tự tin khoe thân hình mới hấp dẫn đầy sức sống.

Tham khảo sản phẩm thuoc giam can hieu qua

3. Waters Adam – ngày nào cũng tự chụp và up ảnh lên blog

Anh Waters Adam (33 tuổi) là một giáo viên dạy tiếng Anh sống ở Nhật Bản. Vì rất hợp đồ ăn Nhật và lười vận động nên anh ngày càng phát tướng. Cuối cùng, Waters quyết định mình phải giảm cân.

Để tạo động lực cho bản thân, ngày nào anh cũng chụp ảnh mình và up lên blog cá nhân. Sau 84 ngày thực hiện những bài tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, Waters đã có một thân hình mà bất cứ chàng trai nào cũng phải mơ ước.

4. Khuyết danh: Phương pháp Amer “The Hammer” Kamra và thân hình 6 múi

Người đàn ông này mất 5 tháng thực hiện theo phương pháp giảm cân Amer “The Hammer” Kamra để có cơ bụng 6 múi bốc lửa.

5. Cynthia Gonzales: luyện thể thao, giảm 27kg

Sau 3 tháng tập luyện thể thao, Cynthia Gonzales đã giảm được 27kg, tất cả bạn bè đều kinh ngạc khi nhìn thấy sự thay đổi kỳ diệu của cô.

6. Khuyết danh: giảm 45kg nhờ quyết tâm cao độ

Người phụ nữ này đã giảm được 45kg, bạn cũng có thể sở hữu thân hình đẹp như vậy nếu bạn đủ quyết tâm.

7. Khuyết danh: từ chỗ sệ từng nấn thịt đến mảnh mai săn chắc
Từ cô nàng béo ú trở thành mỹ nhân quyến rũ

8. Peter Ajello: kỳ tích giảm 90kg
Peter Ajello

Năm 2008, Peter Ajello nặng tới 182kg. Sau 16 tháng anh đã thực hiện được kỳ tích giảm tới 90kg  nhờ đi bộ mỗi ngày và bỏ thói quen ăn bánh pizza cũng như uống bia.

9. Joshua Sundquist: 1 chân vẫn cực kỳ ấn tượng

10 thân hình từ xấu thành đẹp khó tin nhất 9
Joshua Sundquist

Năm lên 9 tuổi, Joshua Sundquist bị mất một chân vì căn bệnh ung thư. Mặc dù vậy, anh đã trở thành một vận động viên trượt tuyết và một diễn giả, nhà văn. Anh nổi tiếng với cuốn hồi ký “Tôi đã lớn lên, chiến thắng bệnh tật và chinh phục đỉnh núi như thế nào” xuất bản vào tháng 1/2010. Việc chăm chỉ tập luyện thể thao đã giúp Joshua có sức khỏe và một cơ thể ấn tượng.

10. Heather Bear

10 thân hình từ xấu thành đẹp khó tin nhất 10

Heather Bear đã khiến mọi người kinh ngạc với thân hình bốc lửa của cô chỉ sau một thời gian ngắn nhờ phương pháp tập luyện và giảm cân hiệu quả.

Tham khảo phương pháp và thông tin giảm cân

Nguồn: Ngoisao.vn

Gọi ngay