Ngực đẹp nhờ công nghệ Cấy mỡ ngực

Một kỹ thuật mới được chuyển giao từ Hàn Quốc giúp cho vòng 1 của bạn cực kỳ gợi cảm, đẹp một cách tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Là phụ nữ thì ai ai trong mỗi chúng ta cũng quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài của mình, đặc biệt là vòng 1. Có những chị em vòng 1 nhỏ, phát triển không cân đối hoặc sau khi sinh con và cho con bú vòng 1 không còn như trước nữa từ đó dẫn đến mất tự tin trong giao tiếp, công việc và tình yêu. Làm thế nào để bạn tìm lại vẻ đẹp thời son sắc?
 
cay mo nguc

Cấy mỡ ngực hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng của kỹ thuật này là:

  • Đẹp tự nhiên vì sử dụng mỡ của chính mình
  • Cực kỳ an toàn vì không đưa bất kỳ vật lạ nào vào cơ thể.
  • Kết hợp làm đẹp toàn thân nếu dư mỡ ở vùng bụng, eo, đùi,…
  • Không đau vì không có vết mổ rạch da.
  • Phục hồi nhanh chóng trong tối đa 12 giờ.
  • Giữ được hình dáng lâu dài theo thời gian.
Và bạn hoàn toàn yên tâm khi người phụ trách là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam hơn 15 năm kinh nghiệm về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo (xem thêm thông tin về bác sĩ Hảo: http://thammyhanquoc.vn/bac-si-nguyen-vang-viet-hao.html); Kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm Mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại.
Với sự thành công đối với hàng trăm trường hợp, nâng ngực bằng mỡ tự thân đã mang đến sự tự nhiên, mềm mại cho vòng 1, sự thon gọn cho vòng 02, săn chắc cho vòng 03 đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Trung tâm Phẫu thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi gọi đây là sự hoàn hảo của sắc đẹp.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hotline 0968692222 để tìm hiểu thêm về chính sách ưu đãi giá trong thời gian này hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Hảo qua số 0903.170.121 để hẹn lịch tư vấn.

Truy cập vào Cấy mỡ ngực và xác nhận mã khuyến mãi TTPTTMHQAC để nhận một phần quà có giá trị 2,500,000 đồng là chiếc nịt bụng đùi bằng sợi tổng hợp cao cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ giúp vùng bụng và đùi mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.
Chúc bạn luôn vui tươi và hạnh phúc.

Gọi ngay