Bí mật cực khoái ở phụ nữ và những điều bất ngờ

Chỉ cần những nụ hôn hay những va chạm thể xác nhẹ cũng làm cho họ có thể đạt được “đỉnh”.

Khoái cảm ở mỗi phụ nữ khác nhau

Phụ nữ thường miêu tả về cảm giác cực khoái với nhiều các khác nhau, điều này còn tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

Một phụ nữ khi được phỏng vấn thì thừa nhận rằng, khi còn có màng trinh thì cô ấy cảm thấy khó có thể lên “đỉnh” được nhưng khi bắt đầu một cuộc sống tình dục thực sự (màng trinh không còn nữa thì mọi chuyện trở nên thú vị và tuyệt vời hơn nhiều.

Trong khi đó, một phụ nữ khác lại nhận định rằng cô ấy cảm nhận được khoái cảm ở khắp mọi nơi trên cơ thể mình khi “yêu”.

Tóm lại, có nhiều nhận định khác nhau về khoái cảm, mỗi người có một nhận xét và ý kiến chung, nhưng một điều mà ai cũng đồng tình và thừa nhận là cực khoái mang lại cho họ một cảm giác thăng hoa, thật tuyệt vời và khoái cảm chính là cái đích cuối cùng mà mọi cặp đôi đều mong muốn thực hiện được cho bản thân mình và cho bạn tình khi “lâm trận”.

Khoái cảm có tác dụng giảm đau?

Giảm đau chỉ là một trong hàng tá hữu ích mà cực khoái đem lại cho cơ thể của chúng ta. Ví như khi lên “đỉnh” một cách thường xuyên và đều đặn bạn còn có thể kéo daì tuổi thọ, giữ dáng, tăng sinh lực…

Một cuộc điều tra đã cho kết quả rằng khoảng 20% phụ nữ loại trừ được nguy cơ và giảm được cảm giác đau đầu ngay sau khi đạt được cực khoái trong khi “yêu”.

Ngoài ra, cực khoái còn là “liều thuốc giảm đau” giúp bạn vượt qua những cơn đau đớn trong chu kỳ “nguyệt san” gây nên.

Phụ nữ cũng xuất tinh khi lên đỉnh?

Điều này nghe có vẻ khá hoang đường, nhưng xét trên góc độ y học thì đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng “xuất tinh” ở phụ nữ.

Tuy nhiên, theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này và cũng không phải thường xuyên.

Điều gì xảy ra trong cơ thể khi phụ nữ đạt cực khoái?

Có rất nhiều những biến đổi xảy ra trong cơ thể bạn khi có được cảm giác “tột đỉnh”. Những biểu hiện rõ ràng nhất mà bạn dễ dàng nhận thấy là tim sẽ đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho những bắp thịt căng lên.

Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, làm bạn hưng phấn khắp nơi. Máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ ở cơ quan sinh dục.

Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu của bạn co thắt 5-15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái.

Không nhất thiết phụ nữ phải “yêu” mới có khoái cảm

Nhiều người nghĩ rằng chỉ có cách “ân ái” mới giúp họ thăng hoa được, nhưng trên thực tế không phải như vậy.

Có những người quá nhạy cảm, trên thế giới có những trường hợp hiếm chỉ cần những nụ hôn hay những va chạm thể xác nhẹ cũng làm cho họ có thể đạt được “đỉnh”.

Hoặc đơn giản là việc kích thích vào “vùng tam giác vàng” cũng làm cho chị em hưng phấn và thăng hoa.

Những con số bất ngờ

Các chuyên gia tình dục học sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu, đã đi đến kết luận: Cứ trong 10 chị em phụ nữ thì có 1 người sẽ không bao giờ đạt được khoái cảm khi “ân ái”.

Cứ trong 10 phụ nữ thì có 4 người có thể tới được đỉnh trong lần đầu “một mình”.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Gọi ngay