Kiểu phụ nữ dễ “lên giường” với đàn ông

Dưới đây là 7 kiểu phụ nữ dễ dàng nhận lời sex với người đàn ông khác chỉ vì tính tò mò, cô đơn, thậm chí tự ti về bản thân.
1. Thích những chàng trai trẻ
Đa phần họ là những người phụ nữ đã có chồng, đã có những trải nghiệm, khá tự tin  trong đời sống hôn nhân và tình dục. Họ cũng là mẫu người phụ nữ coi tiền bạc là số 1. Nếu thích một chàng trai, họ không ngại ngần thể hiện ý đồ của mình. Mẫu người phụ nữ này thích lối sống nhộn nhạo, phiêu lưu đó đây. Bởi vậy, những anh chàng “phi công trẻ” chính là đối tượng của họ.
Một đặc điểm dễ nhận thấy ở kiểu phụ nữ này chính là họ chăm chút và cố gắng làm trẻ hóa vẻ bề ngoài của mình với lớp trang điểm dày và những trang phục nóng bỏng, gợi cảm.
2. Người phụ nữ vừa trải qua cơn thất tình
Đối với mẫu phụ nữ này, họ có thể sẽ “lên giường” với người đàn ông mà họ vừa gặp trước đó không lâu, để quên đi hình ảnh của người cũ. Hoặc thậm chí họ không ngại ngần buông lời tán tỉnh những người đàn ông xung quanh với mục đích trả thù, giải khuây nỗi đau cho mình.
Phụ nữ thất tình cũng thường tìm đến rượu và khi say xỉn, họ có thể mặn nồng ngay với một ai đó. Với mẫu phụ nữ này, cánh mày râu chỉ cần “tâng họ lên mây” bằng những lời khen ngợi thì họ sẵn sàng “vượt rào”. Hành vi này chủ yếu chỉ nhằm tự xoa dịu bản thân rằng anh chàng nào để vuột mất họ là một sự đáng tiếc.
3. Thích được trải nghiệm
Mẫu phụ nữ này đa phần là những cô nàng chưa từng trải qua chuyện ân ái bao giờ. Hành động họ làm chủ yếu với mục đích: muốn được thử cảm giác của sex như thế nào. Mẫu phụ nữ này sẽ “lên giường” theo kiểu bất chợt khi ham muốn bị kích thích. Họ thích được người đàn ông từng trải dẫn dắt mình trong mỗi cuộc “yêu”.
 

4. Ham mê “của lạ”
Mẫu phụ nữ này là những người dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ và người đàn ông khác biệt hẳn với người đã từng làm “chuyện ấy” với họ. Quan niệm của mẫu phụ nữ này là cứ lạ sẽ khiến họ “thèm thuồng” để trải nghiệm cảm giác mới. Họ sẵn sàng sex với những người đàn ông mới quen trong tích tắc.
5. Tranh thủ cơ hội học “yêu”
Kiểu phụ nữ này luôn nỗ lực bản thân, để cải thiện cảm hứng quan hệ tình dục, nhằm tăng cường ham muốn với người đàn ông của mình. Đối với những người chưa lập gia đình, ngoài việc nhằm thỏa mãn đam mê thì họ cũng tranh thủ “học hành” để có thể tốt hơn về sau.
6. Coi “chuyện ấy” là niềm vui
Mẫu phụ nữ này thường là người kém hấp dẫn về ngoại hình. Họ tự ti về bản thân và tìm đến “chuyện ấy” chỉ để tự “ru ngủ” mình. Do đó họ sẵn sàng “yêu” chỉ vì muốn có được cảm giác mình cũng hấp dẫn như bao người phụ nữ khác. Kiểu phụ nữ này đặc biệt coi trọng sự chân thành và khá đa nghi khi những anh chàng bảnh trai tiếp cận mình.
7. Nghiện tình dục
Đối với kiểu phụ nữ này thì tình dục khiến họ phát cuồng. Gần như lúc nào trong suy nghĩ của họ cũng sục sôi mong muốn được “yêu”. Họ có thể thèm khát chuyện gối chăn đến mức không kiểm soát được. Mẫu người phụ nữ này, có thể là một người hướng ngoại hoặc mang dáng vẻ của một mẫu phụ nữ đoan chính, hiền thục mà cánh mày râu không thể ngờ ham muốn tình dục của họ lại mạnh mẽ như vậy. Khi đã bắt chuyện và làm quen được với người đàn ông “vừa mắt”, họ không ngại “gợi ý” và thể hiện ham muốn thể xác mãnh liệt của mình.
Theo 24hvietnam
Gọi ngay