Bí quyết tình dục tuyệt vời

Bí quyết tình dục tuyệt vời

1. Thay đổi phong cách

Quan hệ gối chăn cũng giống như công việc, thỉnh thoảng bạn cần phải thay đổi nó để không bị nhàm chán. Hãy lắng nghe những tín hiệu của cơ thể để giúp bạn cảm thấy thú vị trong cuộc sống vợ chồng.

2. Đừng giả tạo với nhau

Không nên giả vờ khi quan hệ gối chăn. Hãy chia sẻ với người yêu những gì bạn đang cảm nhận và đừng tạo cơ hội cho người bạn đời của mình phải suy diễn về những điều bạn đang nghĩ. Thỉnh thoảng, bạn nên chủ động đưa ra những gợi ý nho nhỏ để cả hai cảm thấy thú vị hơn.

3. Hít thở sâu

Nếu chưa từng đạt đến cực khoái, có thể bạn đã không biết cách hít thở sâu. Đặc biệt trong lúc quan hệ, anh ấy có thể ấn trọng lượng của mình lên ngực bạn khiến hơi thở của bạn trở nên yếu ớt. Bạn không có đủ oxy để vận chuyển qua các động mạch, nơi có thể làm cho bạn bị kích thích.

4. Không nên kiềm chế cảm xúc

Đừng lo lắng việc bạn trông giống ai! Anh ấy muốn bạn yêu đương chứ không phải muốn bạn trông như thế nào.

5. Trò chuyện vui vẻ nhé

“Hãy cho tôi biết những gì bạn muốn hoặc những gì bạn thích. Hướng dẫn cho tôi làm những gì mà bạn cảm thấy thích nhất. Đừng ngại”, đó là lời tâm sự của một quý ông gửi đến cho Women’s Health.

6. Chọn khung cảnh thiên nhiên trữ tình, lãng mạn

Một bãi biển lúc đêm khuya cũng là địa điểm lý tưởng dành cho hai người, vì cảm giác lo sợ người khác phát hiện cực kỳ kích thích.

Nguồn: womenshealthvn.com
Bạn cũng có thể tham khảo các loại sản phẩm: Thuốc tăng cường sinh lý Nam
Gọi ngay