Đàn ông thích gái hư hay gái ngoan?

Có những người đàn ông thích cô gái “nổi loạn”, nhưng lại cũng có những người đàn ông không thích. Tại sao lại như vậy, liệu có phải những cô gái nổi loạn không thể mang tới cho họ cái gọi là “hạnh phúc gia đình” không?

Có người cho rằng, “phụ nữ không hư, đàn ông không yêu?. Nghe thì cũng có vẻ có lý, nhưng sự thật thì sao? Tại sao lại nói như vậy?. Thực tế là trong cuộc sống, chúng ta thường thấy những cô gái có tính cách hơi nổi loạn rất dễ thu hút đàn ông. Họ tỏ ra rất thích thú khi cặp kè với những cô gái kiểu này. Chính vì thế mà mọi người cho rằng, những “cô gái hư” có vẻ như “hút” đàn ông hơn so với những cô gái thường được gọi với cái tên  là “gái ngoan”.
Như thế nào thì được gọi là gái ngoan, và như thế nào thì được gọi là gái hư?. Có một  định nghĩa quen thuộc thường thấy là,  con gái ngoan chính là những cô gái  hội tụ những phẩm chất  tiêu biểu của người phụ nữ truyền thống. Còn những cô gái “không ngoan” thì lại ngược lại, họ không có những phẩm chất đó hoặc mang tính cách hơi giống nam giới, có thể nói  một cách đơn giản là hơi “giang hồ”  và bất cần. Vậy trong hai kiểu con gái đó, ai mới là người phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ và sở thích của nam giới?

Câu trả lời chính là, cả hai đều phù hợp. Điểm khác nhau ở chỗ,  những người đàn ông thích những cô gái hư, nhưng họ thật lòng yêu, hoàn toàn chịu trách nhiệm và bao bọc lại chính là những cô gái ngoan. Đàn ông kết giao với những cô gái hư, thậm chí cả việc họ có quan hệ quá mức với nhau, nhưng khi cưới, họ lại chọn những cô gái ngoan làm vợ.

Vậy có lý do nào lý giải vì sao đàn ông lại thích những cô gái hư? Nguyên nhân chính là ở chỗ những cô gái này mang tới cho họ cảm giác lạ, và đôi khi là cả những suy nghĩ tương đồng. Mà những thứ đó thì với nhiều cô gái ngoan lại là những thứ mới mẻ. Đàn ông thì ham của lạ, và tất nhiên, một chút phá cách trong tâm hồn bao giờ cũng cuốn hút và làm họ thay lòng. Ngược lại, với những cô gái hư, khi họ cùng nhau ăn những món ăn khác người, cùng nhau thức suốt đêm uống rượu, họ dường như nhìn thấy cái bóng của mình ở đối phương, giữa họ có tiếng nói chung, điều này giúp họ cảm thấy có người hiểu mình, có người đồng cảm chia sẻ.

Một lý do khác nữa khiến những người đàn ông cảm thấy thích những cô gái hư chính là  vì những cô gái này có chút gì đó giống đàn ông. Tuy nhiên, yêu mà không cưới. Và nhiều người đàn ông đã thổ lộ rằng họ cần những cô gái hư vì những cô gái này mang lại cho họ cảm giác an toàn. So với những cô gái ngoan thì những cô gái hư có vẻ như sành đời hơn, họ có nhiều kinh nghiệm trong  thực tế về cuộc sống hơn.

Nếu như chúng ta nói rằng gia đình là những thứ quan trọng nhất đối với một cô gái ngoan, thì cái vòng xoáy của một cô gái hư lại chính là dòng đời. Những cô gái hư  thường quan tâm đến những lợi ích mà cô ta có được qua các mối quan hệ trong cuộc đời.

Những cô gái hư liệu có phải là hư như những gì họ thể hiện ra ngoài? Thật ra chẳng có ai mới sinh ra là đã hư cả, đa số những cô gái hư đều do hoàn cảnh của xã hội và cuộc sống khiến cho họ trở thành như vậy. Trong con người của họ nhiều khi vẫn có những biểu hiện của người con gái ngoan.

Đặc biệt là những cô gái hư thì thường đàn ông họ thích, nhưng không yêu thật lòng. Những cô gái dù có hư tới mấy thì trong sâu thẳm tâm hồn họ vẫn mong tìm được  một chàng bạch mã hoàng tử yêu thương, bao bọc và che chở cho họ.

Theo pclady

Gọi ngay