10 bí mật đàn ông muốn giấu phụ nữ

Có những thứ đàn ông không muốn phụ nữ biết, đơn giản vì không muốn phụ nữ giận dỗi khó chịu. Phụ nữ thường tỏ ra độ lượng và muốn các quý ông phải trung thực, nhưng đến khi đàn ông mở lời, phụ nữ lại không vừa ý.

Đàn ông thường không thích những thứ mà phụ nữ thích. Dù vậy, họ vẫn không muốn nói ra điều đó. Ảnh minh họa nguồn Internet

Dưới đây là những điều đàn ông thích giấu cho bản thân (hoặc bạn thân) thay vì nói với vợ/bạn gái:

1. Mọi đàn ông đều thích “yêu”, và thích sự đa dạng khi “yêu”. Đàn ông thích những phụ nữ biết tận hưởng “chuyện ấy” và tỏ ra hứng thú, chủ động trên giường.

2. Một người đàn ông sẽ không thể tìm thấy sự lãng mạn ở một phụ nữ vô ý tứ. Nếu bạn muốn được anh ấy yêu chiều, đừng ra khỏi nhà tắm khi bọt kem đánh răng còn văng tung tóe trong bồn rửa mặt, hoặc quên không dọn rác nhà bếp vài hôm liền.
3. Đàn ông rất thích thú với những thứ mà phụ nữ… không thích. Về cơ bản, khi đàn ông nói với bạn rằng họ không có hứng thú với phim hành động, phim kinh dị, mô tô phân khối lớn, bóng đá,… tất tật những thứ bạn không thích, chắc chắn họ đang nói dối để làm đẹp lòng bạn.

4. Đàn ông rất không thích những bộ phim, show truyền hình dành cho nữ giới. Lý do rất đơn giản: họ là nam giới.

5. Một ngày chỉ có 24 giờ. 8 giờ để ngủ, 10 giờ làm việc, 2 giờ giao tiếp, 90 phút tập thể thao, và 90 phút nấu, ăn, rửa bát. Do đó, chỉ còn 1 giờ cho “chúng ta”, “anh và em”. Bởi thế, phụ nữ không nên trông đợi quá nhiều nếu cả ngày dài làm việc đã khiến đàn ông quá mệt mỏi.

6. Phụ nữ thường bị lạnh tay, chân, bụng, và nhiều chỗ khác. Đàn ông không phải lúc nào cũng là máy sưởi cá nhân. Nên khi “máy sưởi” bận, hãy tự làm ấm thay vì nhõng nhẽo với họ.

7. Sự âu yếm của nam giới với phần nào đó trên cơ thể phụ nữ thường tỉ lệ thuận với độ hấp dẫn của nó.

8. Khi phụ nữ nói muốn ngồi xuống và nói chuyện, đàn ông sẽ hiểu thành: “Em đang bực lắm đây”. Phụ nữ sẽ không bao giờ “ngồi xuống nói chuyện” với nam giới về những thứ như bóng đá, boxing,… bởi vậy khi phụ nữ muốn “nói chuyện”, hẳn họ muốn nói về những điều làm họ “ngứa mắt”.

9. Đàn ông không thích hẹn hò cho lắm. Bởi họ toàn phải nói dối. Nói những điều mình không muốn chẳng có gì thú vị. Nhiều đàn ông không thể đợi được tới sau ngày cưới để nói cho bạn gái biết một sự thật, rằng bộ phim nàng mê mệt ca ngợi gây buồn ngủ tới mức nào. Trừ khi anh ta kẻ lập dị,  ngày hạnh phúc nhất của một người đàn ông là khi anh ta không phải nói dối mà vẫn được làm “chuyện ấy”.

10. Đừng kể lể những chuyện vụn vặt vô nghĩa bạn gặp ở cơ quan. Những chuyện ngồi lê đôi mách của phụ nữ không khiến đàn ông mảy may thích thú.

Theo VTC

Gọi ngay